Banner danh muc tin tuc

XE VESPA SPRINT ABS 2016

XE VESPA SPRINT ABS 2016 – MANG SỰ AN TOÀN VÀO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

Dự đoán cuối vào năm 2016, hãng xe Ý Piaggio sẽ trình làng mẫu xe Vespa Sprint ABS. Nhiều thông tin cho rằng mẫu xe mới này sẽ có thiết kế không khác gì mấy so với mẫu Vespa Sprint 3Vi.e 2014 ngoài logo ABS, nhưng đây có thể sẽ là điểm nóng cho tất cả các Fan “Do You Vespa ?”.

Vespa Sprint

Xe Sprint 3Vi.e 2014

Mặc dù ABS là tính năng không hẳn đã xa lạ tại thị trường ô tô , nhưng tại thị trường xe máy, đa số người tiêu dùng vẫn hoài nghi và mơ hồ, họ tin rằng dòng xe Sprint ABS này cũng không khá gì hơn các dòng xe trước như: LX, FLY, LXV nhập khẩu… Với đặc trưng tiếng máy kêu như “xe cổ “. Nhưng Piaggio đã làm thay đổi ý kiến trên bằng đổi mới động cơ 3Vi.e cho các dòng xe và mới nhất là Phanh ABS.

 PHANH ABS  – VŨ KHÍ BÍ MẬT CỦA PIAGGIO

Phanh ABS được trang bị trên mẫu Sprint 2016                                      Phanh ABS được trang bị trên mẫu Sprint 2016

Nắm bắt được điều này, Piaggio đã đi lên từ những lỗi nhỏ mà người tiêu dùng gặp phải ở các dòng xe Vespa trước và cải tiến triệt để mang đến thành công ngày hôm nay cho Sprint – đó chính là phanh ABS.

Về kĩ thuật, phanh ABS được gọi là Anti-Locking Brake System hay còn được hiểu nôm na như Hệ Thống Chống Bó Cứng Phanh, khi bóp phanh hệ thống ABS sẽ nhấp nhả phanh lien tục lên đến 25 lần/giây giúp cho quãng đường khi người điều khiển phanh được dài ra và có thể điều khiển tay lái trong lúc phanh lại, mang lại khả năng tránh được những tai nạn không đáng có cho người điều khiển một cách triệt để nhất. Và điều đó dù thực tế còn quá mới mẻ nhưng đã mang lại một cái nhìn khác từ người tiêu dùng, khiến họ bắt đầu chú ý hơn về Vespa Sprint ABS 2016.

CẢI TIẾN CỦA XE BÁNH NHỎ

Không thể phụ nhận sự thành công trong thiết kế của Vespa đó chính là khung thép và bánh nhỏ, nhưng với tốc độ phát triển xã hội và giao thông hiện nay, có thể nói rằng xe bánh nhỏ đẹp nhưng hiểm – tức Nguy Hiểm.

Vespa-sprint-abs-2016

Điều đó cũng không nằm ngoài kế hoạch phát triển của Piaggio. Có thể thấy điều đó trong suất một thập kỉ qua, các dòng vespa cổ hai thì như: GS, Standard, Super, Acma,.. cho đến các dòng mới 4 thì như: Lx, Primavera, Sprint, Liberty, Medley… Kích thước bánh xe cũng đã tăng từ bánh 8” lên đến bánh 14”.

Và hôm nay, hệ thống phanh ABS lần đầu tiên được trang bị ở một dòng xe vespa đó là Sprint, cũng đã đủ để nhận thấy Piaggio đang quan tâm đến độ an toàn của người tiêu dung như thế nào.

Vespa-sprint-abs-2016

 

Nhiều thông tin chưa được xác thực cho rằng Piaggio sẽ ra mắt tính năng ABS trang bị trên Vespa Sprint vào tháng 05/2016 với mức giá chưa được công bố, nhưng dự đoán mức giá cũng sẽ không chênh lệch nhiều so với giá 71,800,000 của dòng Sprint hiện tại – đó là một tin vui cho các tín đồ muốn mua xe vespa sprint ABS 2016.