Banner danh muc tin tuc

Xe Vespa sprint 2019- Màu mới nhất tại Vespa Topcom

Xe Vespa sprint 2019 – Màu mới độc quyền – Hệ thống Vespa Topcom

Vespa sprint 2019 – Màu mới của Piaggio Việt Nam

Năm 2019 có thể nói là một năm đột phá của Piaggio Việt Nam với sự ra đời của nhiều phiên bản mới, cải tiến mới về công nghệ xe đưa dòng xe vespa trở thành dòng xe tay ga cao cấp cả về kiểu dáng lẫn công nghệ xe. Phải kể đến những phiên bản mới ra như xe Vespa Sprint Notte,Vespa Sprint Carbon, Vespa Sprint S, Vespa Primavera Yacht Club… được mọi người đón nhận rất tích cực.

xe vespa sprint 2019

Xe Vespa Sprint 2019 – Màu độc quyền thiết kế sơn

Tuy nhiên để tạo nên sự khác biệt nhắm đến sở thích, màu phong thủy, sự cá tính CH vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận HCM hỗ trợ những màu độc quyền cho khách hàng với nhiều màu sắc đặc biệt được khách hàng đón nhận rất tích cực.

Vespa Sprint Carbon trắng đen :

vespa sprint 2019

Vespa sprint carbon trắng đen được nâng cấp từ phiên bản vespa sprint carbon màu trắng, với phần yên solo cộng với phần đèn led xe là điểm mới được CH thiết kế thêm phần đầu xe và dè xe màu đen đã tạo nên sự khác biệt lớn cho chiếc xe vespa độc lạ hơn. Với màu này rất hợp với các bạn trẻ cá tính và hợp phong thủy với khách hàng mạng Thủy và mạng Kim.

Vespa Sprint 2019 màu xanh

vespa sprint 2019                                                                                                                                  Xe Vespa sprint 2019 màu xanh được nâng cấp từ Vespa Sprint S 2019, tông màu xanh dương này phù hợp với khách hàng mạng Thủy, đặc biệt với màu xanh Galaxy chính là màu mới đột phá của hệ thống Vespa Topcom rất thời trang và hiện đại. Hoặc màu màu xanh cổ vịt cũng là màu mới phù hợp với cả nam và nữ.

Vespa Sprint 2019 màu đen

xe vespa sprint 2019 xe Vespa sprint 2019 màu đen notte cơ bản màu đen nhám với chút nhấn nhá phần mâm xe màu gold khiến chiếc xe vespa sprint notte trở nên thời thượng, sang trọng ngược lại vespa sprint màu ghi pha ánh xanh lại trở nên nổi bật đi cùng mâm xe màu xám titan. Với tông màu này khách hàng mạng Mộc sẽ rất hợp.

Vespa Sprint 2019 màu cherry:

xe vespa sprint 2019 Vespa sprint màu cherry được nâng cấp từ phiên bản xe vespa sprint 2019 đèn led là một trong những màu hot nhất, với doanh thu cao nhất được khách hàng ưu chuộng nhất, khách hàng có thể lựa chọn mẫu vespa sprint cherry tiêu chuẩn hoặc màu cherry đặc biệt phần đầu dè xe màu đen. Màu cherry rất phù hợp với khách hàng mạng Hỏa và Thổ.

Chương trình ưu đãi đặc khi mua xe vespa tại hệ thống Vespa Topcom 133 Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận

🔱Chương trình mua xe hấp dẫn nhất
🔸Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%: https://piaggiotopcom.com/huong-dan-mua-vespa-tra-gop/
🔸Màu xe độc quyền (Thiết kế theo yêu cầu và sở thích)
🔸Nón bảo hiểm sành điệu
🔸Áo mưa cao cấp
🔸Thảm lót sàn chính hãng
🔸Rửa xe miễn phí trọn đời
🔸 Cứu hộ xe trọn đời
🔸Miễn phí bảo dưỡng xe 3 lần trị giá lên đến 1trieu đồng
🔸Giảm giá phụ kiện lên tới 50%
☎️Hotline: 0936.281.099 ( Ms Huệ )