Banner danh muc tin tuc

Vespa Topcom – Tri ân khách hàng tháng 8

THẢ GA NHẬN QUÀ NHÂN DỊP TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI CỬA HÀNG 133 NGUYỄN VĂN TRỖI.

Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với công ty Vespa Topcom, ngày 11/8/2018 tại cửa hàng vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi tổ chức chương trình tri ân khách hàng thời gian từ 8h00-16h00. Khi khách hàng đến tham dự cùng chúng tôi sẽ nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi cực kì lớn.

vespa topcom tri ân khách hàng

Khách hàng mua xe sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, đặc biệt tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, 100% số thăm có thưởng cho khách hàng. Phần quà rút thăm trúng thưởng lên đến giá trị hàng triệu đồng. Ngoài ra khi đến cửa hàng 133 Nguyễn Văn Trỗi khách hàng sẽ được tham khảo chiêm ngưỡng những màu xe đặc biệt, độc quyền mới nhất của cửa hàng chúng tôi.

vespa topcom tri ân khách hàng

Đối với khách hàng bảo dưỡng xe sẽ được thay nhớt miễn phí hoàn toàn, tặng gói bảo dưỡng miễn phí với đội ngũ kĩ thuật lành nghề và được đào tạo bàn bản chuyên nghiệp nhất.

vespa topcom tri ân khách hàng

Ngoài ra khách hàng sẽ được cập nhật xe trên phần mềm miễn phí, tặng kèm áo mưa sành điệu.

vespa topcom tri ân khách hàng

Đặc biệt tại cửa hàng 133 Nguyễn Văn Trỗi sẽ tổ chức tiệc buffet bánh, trái cây, rượi vang miễn phí cho khách đến tham dự.

vespa topcom tri ân khách hàng

Còn gì hấp dẫn hơn, cơ hội duy nhất chỉ trong ngày 11/8/2018 hãy đăng kí ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0936.081.099 để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi. Cam kết Vespa Topcom khách hàng hài long nhất.