Banner danh muc tin tuc

VESPA GTS 2016 – MÃNH MẼ CÁ TÍNH

Vespa GTS 2016 – thiết kế cá tính nhưng không kém phần “Vespa”

Nhìn từ xa trên đường bất kì ai thấy một người điều khiển xe Vespa GTS 2016, không quá khó để có thể nhận ra đây là một dòng xe thuộc họ Vespa. Và dù ít hay nhiều, điều đó chính là thương hiệu mà Vespa đã tạo nên qua nhiều thập kỉ từ bề dày lịch sử của dòng xe này.

Sự phát triển lớn nhất làm nên thương hiệu của các dòng xe Vespa nói chung và xe Vespa GTS 2016 nói riêng, đó chính là về thiết kế. Những cải tiến trong thiết kế từ cổ điển đến hiện đại những vẫn giữ được những nét cơ bản nhất đó chính là khung sườn, được dập khung từ thép nguyên khối. Thiết kế mới hiện đại những vẫn giữ được những đường cong cơ bản đặc trưng của Vespa.

zing_gts_3

Có thể cảm nhận sự chắc chắn từ khung sườn rộng lớn của Vespa GTS 2016, phần yếm lớn được thế kế hiện đại hơn với “sóng mũi” phẳng có kèm theo logo chữ “P” đặc trưng của Vespa. Hệ thống xi-nhan trước được thiết kế ốp phẳng bên trong yếm xe, những thanh Crom hay còn gọi là “bọ dè” là chi tiết bắt buộc không thể thiếu nhưng được cải tiến lại mỏng hơn tạo nên sự mới mẻ và hiện đại cho người nhìn.

Phần đầu được trang bị hệ thống pha đèn Halogen lớn với thiết kế tròn giữ nguyên nét đặc trưng dễ nhận diện.

zing_gts_1

Nhìn chung Vespa GTS 2016 có kích thước to hơn các dòng xe còn lại, với phần đuôi xe to ra hai bên nên bên trong cốp để đồ cũng sẽ lớn hơn đây là điểm thú vị trong thiết kế của nhà sản xuất mang nét đặc trưng  của các thế hệ đàn anh Vespa cổ trước đây (một bên cốp chứa động cơ, bên còn lại chứa lốp dự phòng) đây cũng là điểm mạnh mẽ riêng biệt trong thiết kế của dòng xe này.

Vespa GTS 2016 – Mạnh mẽ với động cơ 3Vi.e

Để an toàn cho người sử dụng, Vespa GTS 2016 được trang bị hai bánh xe kích thước 12 inch đi cùng 2 phanh đĩa trước và sau.

Phần lớn những ai chưa sử dụng qua mẫu xe này đều nhận định rằng với trọng lượng và hình dáng đồ sộ như thế mà khối động cơ sở hữu chỉ có dung tích 125cc. Tuy nhiên nếu thật sự đang điều khiển thì có thể thấy sự vượt trội mãnh mẽ về động cơ của GTS 2016, sự tùy biến về tỉ số nén của động cơ 3Vi.e được trang bị trên Vespa GTS 2016 giúp cho chiếc xe chạy bốc hơn để tải được trọng lượng nặng của xe.

Nhưng bên cạch đó, để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, hãng Piaggio VN vẫn sản xuất phiên bản Vespa GTS 150 sở hữu dung tích động cơ 150cc với phiên bản đen nhám đặc biệt.

15

Nhìn chung đây là một mẫu xe mạnh mẽ phù hợp với nam giới từ hình dáng, trọng lượng và động cơ. Nhưng những phụ nữ cá tính vẫn có thể thể hiện nét quyến rũ trong cá tính của mình khi điểu khiển dòng xe này bởi những đường cong trong thiết kế vốn có.

Đây cũng chính là điểm độc đáo trong thiết kế của các dòng xe Vespa với slogan “Tự Tin Thể Hiển Cá Tính – Do You Vespa?”.