Banner danh muc tin tuc

Vespa – Đẳng cấp Châu Âu

Vespa – Thương hiệu Italia

Vespa là một biểu tượng lớn của nước Ý được biết ở khắp nơi trên thế giới. Hình ảnh chiếc Vespa đã trở nên khá thân thuộc với nhiều người Việt Nam.

Sự thân thuộc không phải vì nó là dòng xe có tính phổ thông như nhiều loại xe khác… mà nhờ vào nhiều yếu tố đã tạo nên tên tuổi cho dòng xe này qua nhiều thập niên. Trong đó không thể phủ nhận rằng chính những nét thiết kế tinh tế, đẳng cấp, sự bền bỉ, tính lịch lãm, nét phong trần, v.v.. nhưng không kém phần thực dụng trên từng dòng sản phẩm và hiển nhiên những cải tiến về công nghệ trên các sản phẩm của thương hiệu Piaggio luôn được quan tâm đúng mực.

Vespa – Đẳng cấp Châu Âu

Để minh chứng cho tính thực dụng, khả năng chinh phục mọi địa hình một cách an toàn với mức nhiên liệu hợp lý của các dòng sản phẩm mới, thời gian qua đại diện Piaggio tại Việt Nam đã mời một số đối tượng đại diện cho người tiêu dùng tại Việt Nam dùng thử sản phẩm trên nhiều cung đường với các địa hình khác nhau để trải nghiệm thực tế các dòng xe mới.

Sự đa dạng mới của các dòng sản phẩm Vespa:

 “Động cơ Piaggio iGet theo tiêu chuẩn Euro 3 hoàn toàn mới nay đã xuất hiện trên phiên bản Vespa mới trẻ trung, đem lại hiệu suất hóa tối ưu, chi phí vận hành thấp, hoạt động êm ái. Vespa Primavera ABS và Vespa Sprint ABS được trang bị một loạt tính năng mới và hệ thống chống bó phanh ABS. Những cải tiến mới này sẽ đem đến cho khách hàng những tiêu chuẩn cao hơn về an toàn, hiệu suất và tiện nghi” – ông Robert Vũ – Tổng giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam nói.

Vespa – Đẳng cấp Châu Âu

Màu sắc phong phú:

Bảng màu sản phẩm luôn là điểm thu hút của khách hàng Vespa. Các cách phối màu tinh tế giữa màu sơn của thân xe và màu yên tạo nên sự kết hợp hài hòa và vẻ đẹp mới cho chiếc xe. Đây cũng là thể mạnh của các dòng sản phẩm của Ý, chính vì vậy Vespa luôn được coi là sản phẩm mang tính thời trang, là một phụ kiện thời trang cho người đi xe.

Vespa – Đẳng cấp Châu Âu

Vespa luôn khiến người ta trẻ trung và yêu đời hơn. Nhiều thế hệ tuổi trẻ đã lớn lên trên yên xe Vespa. Họ là những con người bản lĩnh sống hết mình, chấp nhận những thử thách của cuộc sống, dám yêu dám ghét. Họ tạo nên những cuộc cách mạng. Khắp nơi trên thế giới, Vespa hiện thân cho ký ức và cảm xúc của một tuổi trẻ không bao giờ mất. Hãy là chính mình, hãy sống và suy nghĩ tự do theo cách của mình, Vespa dẫn dắt hàng triệu người đến với một cuộc sống tự do hơn, xa khỏi những gò bó của cuộc sống thường nhật. Vespa khiến cả thế giới vận động theo nhịp điệu của sự tự do.

Vespa xuất hiện ở một hình thái mới tại Việt Nam. Vespa tôn vinh thế hệ trẻ hiện đại đang muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

Vespa là thương hiệu luôn hướng về phía trước. Vespa sở hữu một di sản quan trọng, chúng tôi không nhìn nhận di sản này cũ hay cổ. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi không kỷ niệm 70 năm quá khứ mà là 70 năm tương lại của Vespa

Một trong các dòng xe của nhiều hãng đang có mặt tại thị trường nước ta hiện nay, thì phải kể đến dòng xe tay ga với cái tên khá ấn tượng lâu nay: Vespa (Piaggio), nhất là những dòng xe ra đời trong thời gian gần đây. Đó thực sự là những “chiến binh” có thể làm thay đổi quan điểm của nhiều “phượt thủ” từng “lên rừng, xuống biển”. Hẵn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe về những chuyến phượt “để đời”, những cuộc rong ruổi khắp nơi qua hàng ngàn km của nhiều tay phượt nỗi tiếng trên thế giới và nhiều nhóm phượt tại Việt Nam chỉ bằng chiếc Vespa… thanh lịch!