Banner danh muc tin tuc

Trả góp xe Piaggio Medley, liệu có phải là lựa chọn khôn ngoan

Mua xe Vespa trả góp hiện tại đang là bí quyết sở hữu chiếc xe cap cấp nhanh nhất.

Sẵn đây người viết muốn chia sẻ với các bạn cách thức trả góp xe Piaggio Medley, liệu có phải là lựa chọn khôn ngoan. Và rồi các bạn sẽ có cái nhìn dễ hình dung hơn về hình thức trả góp xe và cái tiện lợi mà chương trình này mang lại.

Vespa giá rẻ

mẫu xe hứa hẹn tung hoành trong năm 2016

 

Ra mắt trong thời điểm giữa tháng 3/2016, Piaggio Medley mang hơi hướng nam tính châu âu, giá 71.5 triệu đồng (VAT), Với thiết kế cá tính cộng với nhiều đặc tính kĩ thuật tiên tiến, dự báo Piaggio Medley sẽ là khởi đầu cho 1 năm 2016 bùng nổ.

Vespa giá rẻ

Đối thủ nặng kí phân khúc Scooter bánh lớn

 

Nếu để tìm kiếm đối thủ trên thị trường tại thời điểm hiện tại, ắt hẳn Honda SH đang là cái đích mà các nhà thiết kế Piaggio hướng đến. Nằm chung trong phân khúc dòng xe tay ga bánh lớn, nhưng điểm mạnh về thiết kế và công nghệ, xem ra Piaggio Medley cho thấy vượt trội hơn hẳn.

Vespa giá rẻ

Mạnh mẽ, Sang trọng, Nam tính

Qua những điểm mạnh nêu trên, người viết muốn làm rõ cho các bạn thấy về các ưu điểm của Piaggio Medley. Và đồng tiền của bạn dành cho dòng xe này liệu có xứng đáng?

 

vespa giá tốt

quy trình vay góp

Gói chương trình ưu đãi, lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng mua xe Piaggio Medley tại hệ thống Piaggio Vespa Topcom, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Bằng những thủ tục đơn giản, không xác minh tài chính, không làm phiền nhân thân, khoản trả trước chỉ bằng 1/4 giá trị xe.

Bảng thông tin chi tiết về cách thức vay góp dành cho dòng xe Piaggio Medley:

Vespa giá rẻ

Hình thức mua góp

Mẫu tính trả góp

Piaggio Medley (2016)
với mức lãi suất là 1.82% ( áp dụng cho khách hàng không muốn chứng minh thu nhập ) Chứng minh thu nhập lãi suất cực ưu đãi : 1.49% .
Giá xe : 71.500.000 VNĐ
Thuế Trước Bạ : 3.500.000 VNĐ
Biển : 3.000.000 VNĐ
Tiền dịch vụ đăng ký : 300.000 VNĐ
——————————————
Tổng xe : 78.300.000 VNĐ
Số tiền trả trước :
Khách hàng chỉ cần trả trước 30 % /trên giá trị hóa đơn sản phẩm) + tiền đăng ký xe ( thuế trước bạ + biển xe) =29.375.000 VNĐ
Số tiền vay là: 49.000.000 VNĐ

Thời hạn vay/ Tiền trả góp hàng tháng
9 tháng / 6.416.000 đ
12 tháng / 5.045.000 đ
15 tháng / 4.229.000 đ
18 tháng / 3.689.000 đ
24 tháng / 3.024.000 đ

Vespa giá rẻ

Lụa chọn thông minh của bạn

Bật mí với các bạn một bí mật:

 

_ Một hình thức mua xe hoàn toàn mới, có thể để trở thành người mua hàng thông minh, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Hệ thống ngân hàng đang có nhiều chương trình khuyến khích người dân mở thẻ tín dụng tiêu dùng cá nhân. Người viết cũng muốn nhắn nhủ các bạn, nếu được, hãy trang bị ngay cho mình. Bởi không chỉ riêng ai, những lúc khó khăn, bạn cũng có thể dùng nó xoay sở. Và thêm một điều hay nữa, khoản chi phí Ngân hàng cấp cho bạn, bạn có thể dùng nó để tham gia chương trình vay góp 0%.

_Và với tiêu chí trên, khách hàng là chủ nhân của thẻ ANZ, HSBC, SACOMBANK, còn chần chừ gì nữa, tại sao không mang về ngay siêu phẩm xe ga cảu năm 2016.

Vespa giá rẻ

Nổi bật giữa đám đông

Kết luận:

Việc tham gia mua góp, đó là quyền lợi của riêng bạn, bài viết trên không nhằm mục đích PR hay ép buộc bất cứ ai, nhưng bạn có thể nhìn thấy, để sở hữu chiếc xe chất lượng trước dự kiến. Trong khi vấn đề tài chính của bạn không đủ, thì khoản trả dần hàng tháng sẽ thỏa mãn nhu cầu của ban.

Dù mua hay không mua, khách hàng vẫn được tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ nhất dòng xe mình đang quan tâm. Hãy liên hệ ngay với hệ thống Piaggio Vespa của chúng tôi, để bạn được giải thích tận tình và cặn kẽ hơn.