Banner danh muc tin tuc

Tại sao lại nên chọn bảo dưỡng Xe Vespa ở hãng?

Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang sỡ hữu dòng xe Vespa rất quan tâm. Đôi khi chúng ta chỉ để ý đến vẻ đẹp bên ngoài chiếc xe Vespa mà quên đi việc bão dưỡng xe, bảo trì xe như thể nào là đúng cách. Điều này khiến cho chiếc Vespa của bạn nhanh xuống cấp và tốn nhiều chi phí khi đã hỏng hóc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sự khác biệt khi sửa xe, bảo hành, bảo trì Vespa chính hãng và sửa chữa bên ngoài.

Tại sao lại nên chọn bảo dưỡng Xe Vespa ở hãng?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm ra lời giải rằng Vespa có bền hay không, có hỏng vặt hay không?

Chúng ta phải hiểu rằng, Vespa là dòng xe của Italy, một đất nước Châu Âu tiên tiến và đã đi trước người Châu Á nhiều năm. Vespa là một sản phẩm gốc từ Châu Âu, từ thân vỏ xe, động cơ máy đều hoàn toàn được nghiên cứu kỹ lưỡng từ những người thợ lành nghề gốc Âu.

Nhiều người cho rằng xe Nhật luôn bền hơn xe Ý, vậy chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải và cùng đặt ra một vài ví dụ cụ thể.

    1. Hiện nay, chúng ta có thể thấy hàng trăm triệu người trên khắp thế giới có tình yêu mãnh liệt với dòng Vespa, những hội nhóm liên tục được thành lập trên toàn thế giới và ngày càng lớn mạnh. Liệu bạn có thể yêu và đam mê một món đồ gì đó hay hỏng vặt hay không? Dĩ nhiên là không.
    2. Từ những năm 1940s, 1950s, những chiếc Vespa lần đầu được ra mắt công chúng và nhận được ngay sự quan tâm đặc biệt của giới mê xe. Cho đến hiện nay, những chiếc Vespa cổ vẫn được giới mê xe đặc biệt quan tâm, và điều đáng nói là những chiếc Vespa được sản xuất từ năm 1940s, 1950s vẫn có thể chạy vèo vèo trên phố mà không hề gặp bất kỳ hỏng hóc nào cả. Một chiếc xe được sản xuất từ 50, 60 năm về trước vẫn có thể chạy ổn định thì không thể nói là kém bền được?
    3. Độ bền của một chiếc xe hay bất cứ một cổ máy nào nó phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh sử dụng. Quan trọng người sử dụng xài món đồ đó như thế nào? “Của bền tại người”. Vậy bạn đã sử dụng và bảo dưỡng chiếc Vespa của mình đúng cách chưa? Nếu đúng quy trình bảo hành, bảo dưỡng, tôi có thể khẳng định với các bạn rằng Vespa không hề thua bất kỳ chiếc xe Nhật nào.

Tại sao lại nên chọn bảo dưỡng Xe Vespa ở hãng?

Chọn vào hãng để bảo hành, bảo dưỡng Vespa là một quyết định thông minh và an toàn nhất.

Xe máy cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào khác, qua thời gian sử dụng và làm việc chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe. Không có gì là bền bỉ mãi mãi và không hư hỏng cả, nhất là đối với xe máy, quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt nên cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động. Vì thế sau một thời gian hoạt động, xe sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng nhằm đảm bảo độ an toàn, ổn định của các chi tiết máy và giảm sự cố hỏng hóc đồng thời tăng tuổi thọ cho các chi tiết máy và động cơ xe.

Như vậy, để đảm bảo những chi tiết nói trên, cần phải có trang thiết bị và hệ thống đánh giá chất lượng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới kiểm tra chính xác tình trạng của xe.

Điều thứ nhất: Nên chọn những Trung tâm Vespa chính hãng để được tư vấn hướng dẫn, có nhân viên và phương tiện sửa chữa theo tiêu chuẩn của hãng Piaggio, Phụ tùng và phụ kiện đồng bộ, đồng thời tránh bị lừa phải thay những thứ còn tốt hoặc thay đồ chất lượng thấp với giá cao. Tại trung tâm, các phụ tùng đều là chính hãng và có đầy đủ tất cả những linh kiện, phụ tùng của một chiếc Vespa – Những linh kiện phụ tùng ấy y chan nhưng những link kiện phụ tùng trên chiếc xe lúc bạn mới mua.

Điều thứ hai: Tốt nhất là nên tuân thủ chế độ bảo dưỡng xe theo khuyến cáo của nhà sản xuất, hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của hãng, từ đó có quyết định hợp lý nhất để tránh “tiền mất, tật mang”

Tại sao lại nên chọn bảo dưỡng Xe Vespa ở hãng?

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề về chiếc Vespa nào của bạn dù là siêu phẩm Vespa đăc biệt nhất đến những chiếc Piaggio giá rẻ bình dân. Vespa  TOPCOM sẵn sàng giúp bạn với độ tin cậy tốt nhất. Vì chúng tôi tự hào là Đại lý Piaggio lớn nhất Việt Nam, có đầy đủ đội ngũ và trang bị thiết bị đạt tiêu chuẩn Paggio Toàn Cầu.

Bạn có thể để đại lý Vespa TOPCOM:

133 Nguyễn Văn Trổi, Q. Phú Nhuận, HCM

Hotline 24/7: 19001781 (tư vấn 24/7)