Banner danh muc tin tuc

Sơn xe vespa – Sơn Dupont chính hãng

Sơn xe Vespa với màu sơn chất nhất, sử dụng nước sơn Dupont chính hãng

Trung tâm Vespa lớn nhất Việt Nam – Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng và sữa chữa Vespa Topcom 133 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM trực thuộc tổng đại lý Vespa Topcom.

Những chiếc Vespa sau thời gian dài sử dụng chắc chắn rằng sẽ bị trầy sướt, vẻ đẹp không còn như ý bạn muốn, đều cần phải thay đổi là tân trang và sơn lại xe vespa để vẻ đẹp vốn có của nó trở về như lúc ban đầu. Tại trung tâm Vespa 133, chúng tôi là đại lý chính hãng, phụ trách bảo hành xe Vespa, Liberty, Medley, hỗ trợ khách hàng và đặc biệt sơn xe vespa theo màu sơn Dupont chính hãng. Cũng là đơn vị bảo hành màu sơn, xử lý các lỗi xe bị trầy sướt từ nhà máy cho hãng Piaggio Việt Nam.

sơn xe vespa

Dễ dàng chọn lựa mẫu xe sơn Vespa theo ý thích

Chỉ cần đến với Trung tâm 133 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, quý khách hàng còn có thể dễ dàng chọn lựa mẫu xe theo ý khách, vì chúng tôi có sẵn những nguyên mẫu đã design, bạn có thể trực tiếp tận mắt thấy, sờ, đụng chạm vào những chiếc Vespa đã sơn cho khách hàng để đáng giá chính xác chất lượng. Đặc biệt là cơ chế bảo hành đảm bảo màu sơn không phai, không bong tróc trong thời gian 2 năm.

Sơn xe vespa – Sơn Dupont chính hãng

Sơn Vespa tại trung tâm Vespa Hồ Chí Minh

Vespa phải được xử lý bền mặt khung xe cực mịn thì mới đảm bảo chất lượng sơn. Trung tâm Vespa 133 được sử dụng công nghệ sơn từ Dôpnt, sử dụng nước sơn Zin 100% nên mỗi chiếc Vespa của khách hàng được sơn lại vẫn đảm bảo chất lượng như màu gốc ban đầu.

sơn xe vespa

Tham khảo giá sơn lại xe Vespa – Sơn chính hãng.

Với dòng xe Vespa Sprint, Vespa Primavera, Vespa LX, GTS thì giá cụ thể như sau:
* Sơn thân xe (nước sơn zin chính hãng Dupont): Giá 2.950.000đ, sơn viền tính riêng tùy theo yêu cầu.
* Thời gian nhận xe từ 3-4 ngày làm việc.
Ngoài ra trung tâm hỗ trợ sơn chữ ký khách hàng lên chính chiếc Vespa của mình với giá ưu đãi chỉ còn 599.000đ. (Giá cũ 850.000đ). Khách ký trực tiếp lên giấy và chốt mẫu, trung tâm sẽ lên thiết kế và xử lý, sơn chữ ký lên chiếc Vespa của khách hàng.

sơn vespa chính hãng

Hãy liên hệ Hotline: 0934 472 199 hoặc gửi thông tin để được tư vấn và báo giá sơn trực tiếp

    Ngoài dịch vụ sơn xe Vespa, Trung tâm Vespa Vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi, mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất với dịch vụ:

    1. Cứu Hộ Tận Nơi – dù gặp sự cố ở bất kì đâu tại Tp.HCM
    2. Đặt lịch hẹn sữa chửa, bảo dưỡng Vespa – Đặt lịch hẹn để tiết kiệm thời gian và ưu tiên sửa chữa.
    3. Sữa Vespa tại nhà – Chỉ cần bạn gọi đến trung tâm bảo hành, sẽ có nhân viên tư vấn đến tận nhà để tân trang và làm đẹp cho chiếc Vespa của bạn