Banner danh muc tin tuc

scooter mới của Piaggio – medley 2016

scooter mới của Piaggio – medley 2016

Được lấy cảm hứng từ mẫu xe huyền thoại Beverly từng đem lại nhiều thành công cho hãng xe Ý, Medley hoàn toàn chinh phục được những tính năng hoàng toàn mới , sở hữu mặt trước nổi bật với cụm đèn pha đa cạnh, 2 đèn báo rẽ được thiết kế sắc sảo được đặt 2 bên như một cặp mắt đại bàng dữ dằn, chính giữa mặt nạ được thiết kế nổi bật bằng một “cà vạt” làm từ hợp kim gắn thêm logo Piaggio.

1448447841StartseiteSujet_Medley_resized_790

Nói về sức mạnh động cơ. Theo nhu cầu của khách hang Piaggio sẽ đáp ứng cho khách hàng 2 loại động cơ khác nhau là 125ccva 150cc . Động cơ này có tên iGet làm mát bằng chất lỏng. Piaggio Ý không công bố chi tiết thông số kĩ thuật của 2 loại động cơ này tuy nhiên họ khẳng định mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ rất tiết kiệm không ngờ mang đến cho khách hàng sự hài long nhất.

Piaggio-Medley-ABS-4

Về trang bị công nghệ và an toàn cho dòng xe Medley . Medley 2016 được sở hữu hệ thống bật tắt động cơ Start/Stop, hệ thống phanh đĩa đơn tích hợp chống bó cứng phanh ABS trước sau. Các Thông tin chi tiết cũng như giá bán của mẫu scooter hoàn toàn mới này sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

IMG_1564