Banner danh muc tin tuc

PIAGGIO VIỆT NAM RA MẮT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN LIBERTY U23 VIỆT NAM

Trong cơn sốt U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á vừa qua.Piaggio Việt Nam giới thiệu ra thị trường phiên bản Liberty giới hạn U23 Việt Nam dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam với cảm hứng từ những màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam.

PIAGGIO VIỆT NAM RA MẮT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN LIBERTY U23 VIỆT NAM

Với nguồn cảm hứng bất tận đó hãng xe nổi tiếng toàn cầu PIAGGIO ITALY đã cùng hợp tác với PIAGGIO Việt Nam cho ra mắt phiên bản Liberty giới hạn U23 Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế ITALY và màu sắc quốc kỳ Việt Nam.Là những Fan hâm mộ bóng đá nước nhà thực thụ và yêu thích cái đẹp Liberty giới hạn U23 Việt Nam thật sự rất tuyệt vời.

PIAGGIO VIỆT NAM RA MẮT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN LIBERTY U23 VIỆT NAMMàu sắc chủ đạo Piaggio Liberty U23 Việt Nam ABS là sắc đỏ cùng với ngôi sao Vàng.Màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho tết nguyên đán sắp đến.Với mong muốn như một lời chúc đến với những khách hàng thân thiết của PIAGGIO một năm mới tràn đầy may mắn và hi vọng.

PIAGGIO VIỆT NAM RA MẮT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN LIBERTY U23 VIỆT NAM

Điểm khác biệt và cũng là điểm nhấn chủ đạo của phiên bản Liberty U23 Việt nam so với phiên bản Liberty ABS hiện tại ở màu sơn đỏ theo màu quốc kỳ Việt Nam, cùng với biểu tượng sao vàng 5 cánh trên thân xe kèm theo dòng chữ “U23 Champions of Vietnamese“.Bên trái yếm xe là dòng chữ tương tự cùng với vòng nguyệt quế biểu tượng của chiến thắng.Đó là thành quả của sự sáng tạo và tâm huyết của đội ngũ thiết kế của PIAGGIO Việt Nam thể hiện sự ngưỡng mộ tự hòa với các cầu thủ U23 Việt Nam.

PIAGGIO VIỆT NAM RA MẮT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN LIBERTY U23 VIỆT NAMNgoài ngoại hình cuốn hút, xe cũng sở hữu các tính năng tiên tiến nhất của dòng xe PIAGGIO. Nổi bật là động cơ I-Get thế hệ mới nhất tiết kiện nhiên liệu và hiệu suất hoạt động tối đa hơn 30% so với động cơ cũ.Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến, khóa từ, hệ thống đèn định vị LED, cùng thiết kế hiện đại và năng động.

PIAGGIO VIỆT NAM RA MẮT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN LIBERTY U23 VIỆT NAM

 

Giá xe LIBERTY U23 VIỆT NAM vẫn là 57.500.000.Một phiên bản đặc biệt với giá quá hấp dẫn.