Banner danh muc tin tuc

Những công nghệ nhất thiết phải có trên xe hơi nay lần đầu tiên đã được piaggio áp dụng vào xe tay ga medley .

Những công nghệ nhất thiết phải có trên xe hơi nay lần đầu tiên đã được piaggio áp dụng vào xe tay ga medley .medley trangCông nghệ trên những mẫu xe medley mới thực sự ấn tượng. Nhưng bạn có thực sự bạn cần trải nghiệm những thứ này và công nghệ có làm việc hiệu quả hay không? Hay bạn chỉ cần mua một chiếc xe đã qua sử dụng và tận dụng mọi thứ còn lại?

 

Dưới đây là một vài tư liệu bạn cần trong trường hợp bạn đi mua xe mới, theo piaggio . Đó là khi bạn nghĩ rằng các tính năng mà piaggio áp dụng hiện đại có thể không cần thiết, và những thứ trong danh sách tùy chọn tức là không cần phải chi thêm tiền. Nhưng ít nhất hãy suy xét tới những lợi ích có thể mà công nghệ mới mang lại. Chúng đảm bảo an toàn, tính mạng của bạn và người thân cũng như người sử dụng xe.medley xanh 1

 

Medley là mẫu xe đầu tiên của Piaggio sử dụng động cơ công nghệ iGet làm mát bằng dung dịch. Trước đó Liberty cũng dùng iGet nhưng làm mát bằng gió. Chiếc scooter mới lắp cỗ máy 125 phân khối xi-lanh đơn 4 van, mô-men xoắn cực đại 11,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. phun xăng điện tử cho công suất 12 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, Những con số này tương đương so với dòng xe SH là 11,7 mã lực và 11,2 Nm.

Medley cũng được tích hợp công nghệ Start-Stop như một số xe Honda gọi là Idling Stop, giúp tự động ngắt máy khi dừng xe quá 3 giây. So với các mẫu xe khác của Piaggio như Vespa, Liberty thì Medley cho cảm giác ngồi lái và lăn bánh chắc chắn, vững chãi nhất.

Với kích thước bánh xe lớn , và những tính năng an toàn mà piaggio Medley hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm lái ổn định hơn so với những mẫu xe cùng dung tích xi-lanh, nhưng sử dụng bánh xe nhỏ.

Nếu không đủ tiền mua một chiếc xe đủ các yếu tố này, hãy coi đó là mục tiêu cần hướng tới.