Banner danh muc tin tuc

Ngắm Vespa 946 tại nước Ý lãng mạn

Mantova là một tỉnh yên bình ở vùng Lombardy của Ý. Mantova không có những công trình kiến trúc đồ sộ như Rome hay thơ mộng như Venice. Những người tìm đến Mantova thường mê mẩn với cái mộc mạc, yên bình mà vẫn đậm chất Ý lãng mạn. Lẫn giữa những khu phố cổ, những con đường lát đá uốn lượn hun hút bên những tòa nhà như những tòa thành, bạn sẽ tìm thấy những phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo như Bernardelli.

Bernardelli Uomo trong không gian yên bình của Mantua.
Bernardelli thật chất là một cửa hiệu thời trang. Tuy nhiên, ý tưởng trưng bày cùng nghệ thuật sắp đặt độc đáo của cửa hàng đã biến nó trở thành một trong những phòng trưng bày trứ danh mà những ai một lần đặt chân đến thành phố Mantua đều phải ghé qua. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Nike, Vestire, Etre… Mỗi thương hiệu thời trang sẽ có một khu vực trưng bày dành riêng cho mình. Và Bernardelli đã dành một góc riêng để tôn vinh vẻ đẹp của Vespa 946 – chiếc xe máy mà từ lâu đã trở thành biểu tượng của thời trang Ý.
Hãy cùng nhìn ngắm những bức ảnh được Vespa thực hiện tại Bernardelli nhé!

Chiếc xe máy đại diện cho đẳng cấp thời trang và phong độ này đã được trưng bày tại một trong những cửa hàng nổi tiếng và sành điệu nhất nước Ý: phòng trưng bày Bernardelli của thành phố Mantua.
Từ lâu, Vespa đã được xem là biểu tượng của phong cách sống độc đáo, thời thường. Sự thành công vượt thời gian của Vespa bắt nguồn từ một di sản lịch sử có tính biểu tượng. Và, Vespa 946 là một tuyệt tác độc nhất vô nhị đại diện cho đẳng cấp thời trang thượng đỉnh bắt nguồn từ xuất thân danh giá đó.