Banner danh muc tin tuc

Trả góp Vespa Primavera ABS lãi suất thấp, không chứng minh thu nhập

Vespa Primavera ABS mới được ra mắt tại Việt Nam.

Piaggio vespa tung ra mẫu xe tay ga cao cấp Vespa Primavera ra mắt thị trường Việt Nam vào những tháng 11/2013. Trong khi đó, Vespa Sprint được xem là phiên bản nam tính của dòng Primavera phải đợi cho đến đầu tháng Giêng ra mắt 4/2014. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, hai chiếc xe Piaggio trang bị chống khóa hệ thống phanh ABS. Và Cho đến nay, Piaggio mới quyết định ra mắt bổ xung cho cặp đôi ABS phiên bản xe Vespa Primavera ABSVespa Sprint ABS vào năm 2016.

057-Vespa-Primavera1

Hệ thống phanh ABS:

 

Với Vespa này đã chứng minh được công nghệ tiên tiến của mình đã luôn được ghi nhận lịch sử của nó và làm cho nó ngày càng cải tiến và hiện đại nhất và an toàn trên đường hiện nay.
Chỉ sau vài tháng khi đầu tay của mình, Vespa PrimaveraVespa Sprint, các phiên bản cổ điển của huyền thoại “Vespino”, bây giờ đây cũng có chang bị sẵn với một hệ thống chống bó phanh ABS. Phiên bản 125cc và 150 cc Primavera , ” chiếc Vespa, giờ đây có một tiến bộ kỹ thuật hơn nữa nhằm tăng độ an toàn cho người sử dụng.

29 Các khóa lên các bánh xe phía trước trong phanh cường độ cao hoặc do nhựa đường trơn nói có thề là mối nguy hiểm lớn nhất đối với các dòng xe máy và xe tay đua và hành khách. Về việc áp dụng các hệ thống ABS được kích hoạt một cách chính xác thông minh để ngăn chặn nguy cơ này, làm cho đi xe vừa ý và hoàn toàn an toàn khi vận hành .

Sự ra đời của anti-lock hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên xe Vespa Primavera và Vespa Sprint là một trong những bước đi đúng đắn thông minh để đảm bảo rằng sự an toàn của Piaggio cho người sử dụng. và hệ thống ABS mới sẽ tránh được nguy cơ của khóa bánh xe trước phanh khẩn cấp. Vì vậy, di chuyển sẽ thoải mái và an toàn hơn.

Ngoài ra các hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Vespa Primavera ABS mới và Sprint cũng có tính năng phát hiện. Đây cũng là một tính năng mà trực tiếp đo tốc độ của tua động cơ và làm chậm. Cảm ứng sẽ ảnh hưởng đến bộ hệ thống thủy lực trong suốt phanh.Và hệ thống thủy lực được kích hoạt khi tốc độ quay của bánh xe giảm đột ngột để đảm bảo sự ổn định và hiệu quả.

Hệ thống ABS mới được phát triển dành riêng cho xe Vespa Primavera 2015 và Sprint cũng có lợi thế là trọng lượng thấp. Do đó, một hệ thống ABS mới hầu như không ảnh hưởng đến trọng lượng của xe.

Chương trình khuyến mãi:

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA HAI DÒNG SÃN PHẨM NAY TẠI VESPA TOPCOM
– NHẬN NGAY 2.000.000 KHI MUA VESPA GTS , VESPA LX
– NHẬN NGAY 1.000.000 KHI MUA XE LIBERTY ABS , LIBERTY S ABS .
– GÓI QUÀ TẶNG HẬU MÃI ( KHUNG , THẢM , NÓN ,ÁO MƯA, NANO…)
– CHƯƠNG TRÌNH GÓP 0% LÃI SUẤT HSBC,ANZ,SACOMBANK

HỔ TRỢ TRẢ GÓP XE VESPA PRIMAVERA ABS

✔ không chứng minh thu nhập
✔ thủ tục đơn giản: cmnd + sổ hk
✔ time duyệt hs: 30p
✔ thời hạn vay : từ 6-> 24 tháng
ưu đãi góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng : sacombank, hsbc , anz

GÓI QUÀ TẶNG HẬU MÃI :

– RỬA XE TRỌN ĐỜI MIỂN PHÍ
– GIAO XE TẬN NƠI BẤT CỨ Ở ĐÂU MIỄN PHÍ
– BẢO HÀNH XE TẠI NƠI ĐANG SỬ DỤNG
– BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ 2 NĂM.

HOTLINE: 0936 281 099

 

Vespa Primavera

Vẻ ngoài đẳng cấp

Vespa Primavera

Đại diện cho phái đẹp