Banner danh muc tin tuc

Giá xe Vespa Sprint ABS và xe Vespa Primavera ABS chính hãng

ĐÁNH GIÁ XE VESPA PRIMAVERA ABS VÀ XE SPRINT ABS

Để kỉ niệm 70 năm thương hiệu Vespa, tập đoàn Piaggio VN đã giới thiệu đến người tiêu dung trong nước loạt mẫu xe mới của dòng xe này với nhiều nâng cấp đáng giá.

Vespa Primavera

Nổi bật nhất đó là sự thay đổi của động cơ iGet mới giúp cải thiện hiệu suất vận hành, cùng với đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS nhằm nâng cao độ an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, Piaggio Việt Nam còn giới thiệu 3 phiên bản Vespa đặc biệt kỉ niệm 70 năm của xe Vespa Primavera, mẫu xe Vespa GTSVespa PX với những điểm nhấn ấn tượng.

Vespa GTS 70 nam

GIÁ XE VESPA SPRINT ABS 2016

Đối với xe Vespa Sprint ABSxe Vespa Primavera ABS, kiểu dáng không có sự thay đổi lớn nào so với phiên bản trước đây. Đối với xe Vespa Sprint ABS có thêm màu đỏ mờ mới trông cực kỳ bắt mắt, các màu sắc cũ vẫn giữ nguyên.

Vespa Sprint ABS mau do

Piaggio Việt Nam mang tới khối động cơ iGet mới, tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm độ ma sát, qua đó giúp xe vận hành bền bỉ hơn.

dong co iget

Xe Vespa Sprint ABSxe Vespa Primavera ABS  được tích hợp thêm hệ thống phanh chống bó cứng ABS tượng tự như dòng xe Piaggio Liberty ABS. Do xe Vespa Sprint và Vespa Primavera chỉ sử dụng phanh đĩa cho bánh trước nên phanh chống bó cứng ABS chỉ được tích hợp cho phanh trước, phanh bánh sau vẫn là phanh tang trống như phiên bản cũ. Piaggio vẫn phân phối song song phiên bản phanh thường, như vậy riêng với dòng xe Vespa Primavera sẽ có hai phiên bản phanh ABS hoặc không ABS cùng sử dụng động cơ cải tiến mới IGET..

Vespa Primavera ABS và Sprint ABS

GIÁ XE VESPA PRIMAVERA ABS 2017

Hai thay đổi đáng giá đó là tính năng mở cốp bằng nút bấm điện và cổng sạc thiết bị di động đặt trong cốp trước.

nut mo tyen Vespa Primavera ABS và Sprint ABS
3 phiên bản kỉ niệm 70 năm thương hiệu Vespa gồm Primavera, GTSPX khoác trên mình màu xanh ngọc nổi bật mà các phiên bản khác không có. Màu xanh ngọc này được Piaggio Việt Nam sử dụng nhằm tri ân những chiếc Vespa đời đầu ra đời cũng sử dụng màu sơn này. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt còn có sự xuất hiện của logo kỉ niệm 70 năm, yên xe khâu chỉ tương phản và giá đồ phía sau làm bằng da.

Vespa 70 nam
Giá xe Vespa Sprint ABSGiá xe Primavera ABS mới nhất:

Giá xe Vespa Primavera không ABS: 70.900.000 đồng
Giá xe Vespa Primavera  ABS: 74.500.000 đồng
Giá xe Vespa Sprint iGet 125 ABS: 75.500.000 đồng
Giá xe Vespa Primavera 125 phiên bản kỉ niệm 70 năm: 84.500.000 đồng
Giá xe Vespa GTS 125 phiên bản kỉ niệm 70 năm: 90.300.000 đồng
Giá xe Vespa PX phiên bản kỉ niệm 70 năm: 135.000.000 đồng

Đại diện Piagigo Topcom cho biết, với hai hình thức mua xe vespa trả góp 0% lãi suấthỗ trợ trả góp lãi suất thấp. Người tiêu dùng ngày nay càng được sở hữu thêm nhiều dòng xe Vespa và Piaggio cao cấp phù hợp với mình hơn. Và dự kiến những năm tiếp theo sự sang trọng và cổ điển của dòng xe này tiếp tục là cảm hứng mới đối với khách hàng trong nước.