Banner danh muc tin tuc

GIÁ XE VESPA SPRINT

Giá xe Vespa Sprint  cập nhật mới nhất

Giá xe vespa sprint  bản tiêu chuẩn của hãng

Theo công bố của hãng đưa ra những màu chuẩn đưa ra bao gồm các màu như: đỏ, cam, trắng, xanh lục, đen nhám, ghi nhám, đỏ nhám, xanh đá nhám, vàng nhám là những màu sơn tiêu chuẩn có mức giá giống nhau theo công bố là 75,500,000đ. Với phiên bản này động cơ trang bị Iget đi tiết kiệm xăng, phun xăng điện tử, máy êm được người sử dụng đánh giá rất tích cực. Hệ thống phanh ABS chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng, cổng sạc USB hỗ trợ sạc pin điện thoại.

giá xe vespa sprint 2018 giá xe vespa sprint

Giá xe vespa sprint 2019  đã được niêm yết cam kết bình ổn giá, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi mua xe Vespa Sprint không bị thách giá như các trường hợp cửa hàng hãng xe gắn máy khác dẫn đến hoang mang. Để tìm được một chiếc xe vespa có giá tốt nhất, chính hãng quý khách hàng có thể liên hệ P.KD Ms Huệ 0936.281.099 (tư vấn 24/7) để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến ngay đại lý vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận để tham quan và lựa được mẫu xe yêu thích nhất.

Giá xe vespa sprint ABS phiên bản giới hạn

Giá xe vespa sprint ABS phiên bản giới hạn sẽ cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn của hãng đưa ra, và số lượng xe sẽ được hãng Piaggio giới hạn và sản xuất không nhiều, nếu khách hàng yêu thích sự khác biệt muốn thể hiện cá tính sự đặc biệt riêng có thể mua xe Vespa Sprint ABS phiên bản giới hạn. Hai mẫu vespa sprint phiên bản giới hạn được hãng Piaggio đưa ra là Vespa sprint carbon và vespa sprint notte:

Vespa sprint carbon

Giá xe vespa sprint carbon được hãng đưa ra có giá niêm yết 76,500,000 giá này sẽ cao hơn bản tiêu chuẩn 1 triệu, về kiểu dáng màu xe là đen bóng, mặt nạ trước phối carbon, đi cùng tem màu đỏ đã tạo được sự khác biệt so với bản tiêu chuẩn, đặc biệt hơn phần yên chính là sự khác biệt lớn nhất với dạng yên lượn sóng đã tạo nên sự cá tính đặc biệt cho chiếc xe.

giá xe vespa phiên bản sprint carbon Gia xe vespa sprint

Vespa sprint notte phiên bản mới ra mắt

Giá xe vespa sprint notte được hãng đưa ra có mức giá cao hơn so với các bản khác 78,500,000, về thiết kế có màu đen nhám viền đen, đặc biệt cụm đèn hậu phía trước và phía sau là đèn LED giúp phạm vi chiếu ánh sáng tốt hơn so với cụm đèn halogen của các phiên bản trước khắc phục tình trạng nóng ở đèn xe. P.KD Ms Huệ 0936.281.099 (tư vấn 24/7) 

giá xe vespa sprint 2018 giá xe vespa sprint

Vespa sprint 2019 phiên bản đặc biệt của Topcom 

Ngoài những màu phiên bản tiêu chuẩn của hãng đại lý vespa Topcom sẽ thiết kế đặc biệt những màu đặc biệt theo thị hiếu của khách hàng như Vespa Sprint đỏ cherry, Vespa sprint trắng đen, Vespa Sprint màu Hồng Baby, Vespa đỏ đen… là những màu khách hàng rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. P.KD Ms Huệ 0936.281.099 (tư vấn 24/7) 

vespa sprint đỏ cherry

Ngoài ra có vespa sprint hồng baby  cũng là màu được yêu thích cho chị em phụ nữ yêu thích sự sang trọng, quý phái, lịch thiệp có giá 80,100,000.

giá xe vespa

Ngoài ra còn có các màu cá tính, đặc biệt khiến người sở hữu có sự khác biệt, mẫu xe này sẽ được khách hàng yêu cầu đặt hàng mới có và số lượng không nhiều để đặt mẫu xe này quý khách hàng vui lòng liên hệ P.KD Ms Huệ 0936.281.099 (tư vấn 24/7) để được tư vấn nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất. 

giá xe vespa sprint

Vespa sprint ABS màu trắng đen cũng là màu được yêu thích và có doanh số bán tốt nhất và hot nhất thời giá xe Vespa Sprint ABS 2019 trắng đen 78,500,000. Phiên bản này được đặt sơn riêng theo yêu cầu khách hàng, phần mặt nạ xe được độ chụp đèn và yếm xe độ thêm logo tạo nên sự cá tính và khác biệt cho chiếc xe.

Ngoài ra bên tại cửa hàng vespa topcom 133 Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận còn trưng bày rất nhiều màu xe đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt có hỗ trợ đặt màu xe theo yêu cầu, sở thích, theo phong thủy với mức giá hấp dẫn liên hệ  P.KD Ms Huệ 0936.281.099 (tư vấn 24/7) 

LƯU Ý: giá xe trên chưa bao gồm phí đăng kí dịch vụ bao gồm: thuế trước và biển số xe, tùy theo tỉnh thành giá xe sẽ khác nhau do thuế để biết giá xe mới nhất quý khách liên hệ  P.KD Ms Huệ 0936.281.099 (tư vấn 24/7)  để được tư vấn nhanh nhất.