Banner danh muc tin tuc

ĐẠI LÝ XE VESPA HCM – GIÁ TỐT NHẤT

Đại lý xe vespa lớn nhất – giá tốt nhất

1. Đại lý xe Vespa HCM – Chất lượng xe chính hãng cam kết hàng đầu

Đại lý xe vespa HCM

Với lượng xe xuất ra liên tục hàng tháng ( cửa hàng có doanh số khủng nhất), lượng xe mới từ nhà máy về liên tục hàng ngày đáp ứng cho khách hàng tìm được con xe lô sản xuất mới nhất, không có hàng lô tồn. Các chủng loại xe luôn được cập nhật thường xuyên, nơi đầu tiên trưng bày các màu xe, loại xe mới nhất, các màu xe luôn đủ khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Đại lý xe vespa HCM

 3. Đại lý xe Vespa HCM – Cam kết giá tốt nhất thị trường vespa

Là đại lý vespa lớn nhất, chất lượng nhất nhưng về giá xe đại lý vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận lại có mức giá xe bình ổn nhất, không thách giá, không cạnh tranh luôn giữ vững bình ổn thị trường đảm bảo cho khách hàng 1 chiếc xe chất lượng nhất với giá hợp lý nhất.

Với phương châm dành mọi điều tốt đẹp cho khách hàng, không chỉ bán một chiếc xe mà còn bán xây dựng một dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng khiến khách hàng hài lòng nhất.

Đại lý xe vespa HCM

3. Đại lý xe Vespa HCM – Dịch vụ hậu mãi, bảo hành uy tín chất lượng

Khi khách hàng mua xe bên cạnh quà tặng từ đại lý đưa ra quý khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ hậu mãi trọn đời như: rửa xe miễn phí trọn đời, cứu hộ miễn phí trọn đời, giao xe miễn phí (80km).

cửa hàng xe vespa

Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ cực kì hấp dẫn như vào dịp tri ân khách hàng sẽ nhận được được các dịch vụ như sử dụng buffet trái cây bánh trái miễn phí ngoài ra còn được bảo hành bảo dưỡng thay nhớt miễn phí, cập nhận phần mềm cho xe, tặng nhớt, áo mưa.

đại lý xe vespa Không gian phòng chờ được thiết kế tiện nghi,hiện đại, khi khách hàng đi bảo trì xe có thể quan sát được các kĩ thuật viên bảo trì xe mình, ngoài ra  được sử dụng các dịch vụ như: cà phê, trà chanh, bánh trái miễn phí trong lúc chờ bảo hành xe.

đại lý xe vespa

Đối với khách hàng khi mua xe vespa sẽ được bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km, nhưng trong quá trình sử dụng bảo hành xe cần thay thế phụ tùng bảo hành đối với các đại lý khác thời gian chờ đợi phải mất hàng tháng, làm mất thời gian nhưng tại cửa hàng vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi Quận Phú Nhuận thời gian bảo hành xe sẽ diễn ra nhanh nhất khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi lâu. Ngoài ra các kĩ thuật viên ở đây được đào tạo bài bản có kinh nghiệm thâm niên, luôn được cử đi đào tạo hàng tháng.

đại lý xe vespa

Vespa Topcom 133 Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận nơi khách hàng đặt niềm tin, phục vụ tận tâm sữa chữa tận tình. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD. Ms Huệ: 0936.281.099.