Banner danh muc tin tuc

Buổi ra mắt Piaggio Medley tại EICMA 2015 tại Milan- Italia

Piaggio đã ra mắt tại EICMA 2015 , Milan.Với dòng xe tay ga thuộc phân khúc Scooter bánh lớn, với mức phân khối 125 và 150 cc.

Medley là tên của chiếc scooter bánh cao mới của Piaggio đã trình bày tại EICMA.Hiện gần đây tại Milan. Với mô hình này, các nhà Pontedera nhằm mở ra một phân khúc mới của chiếc scooter bánh lớn kết hợp những ưu điểm của một chiếc xe nhanh nhẹn và ánh sáng – tổng trọng lượng là 135 kg – với tất cả những ưu điểm của bánh cao xe tay ga đặc trưng bởi thiết bị công nghệ, hiệu suất , kích thước và trọng lượng của các cấp. Lý tưởng nhất, nó đi đến vị trí chính nó trong những người bán tốt nhất Beverly và Liberty, các mô hình nổi tiếng đã được củng cố triệt để.

Piaggio Medley là một đề nghị chưa từng có cho cả phong cách, cả hai giải pháp hiện đại ngay từ giai đoạn thiết kế. Phong cách Trung tâm tập đoàn Piaggio đã chăm sóc của thiết kế với sự quan tâm lớn đến các chi tiết và kết thúc cũng như thái và dễ sử dụng. Các đặc tính minh bạch cho thấy cảm giác gia đình với bánh cao khác Piaggio và được tăng cường bởi các chi tiết như đèn pha với đèn vị trí với “ánh sáng hướng dẫn” công nghệ và thiết bị kỹ thuật số đa chức năng mới. Các tiêu chuẩn ABS hai kênh và khóa động.

Chăm sóc là các điều kiện trên tàu, được thiết kế cho các phi công của tất cả các kích cỡ, với một chỗ ngồi rất nhọn ở hai bên và gần mặt đất, để kiểm soát tối đa của chiếc xe ngay cả khi đứng yên. Phần đuôi có khả năng ghi lại cho các thể loại như nó có thể chứa hai mũ bảo hiểm kín mặt. Kết quả thu được nhờ việc khai thác tối đa không gian có sẵn, trong đó bao gồm các nhà ở của các bồn chứa nhiên liệu dưới nền tảng này, với các đường hầm nằm phía trung tâm chứ không phải giảm kích thước (để lợi thế của sự tiện nghi trong bánh và dễ dàng tiếp cận với các phương tiện).

Cũng trên Medley ra mắt phiên bản tinh tế hơn của động cơ và hiệu suất của các thế hệ mới của Piaggio iGet, với đầu xi lanh bốn van và làm mát chất lỏng, có sẵn trong dịch chuyển của 125 và 150 cc và với “Start & Stop” hệ thống. do đó Piaggio Medley được đề xuất để được ở trên cùng của lớp học của mình để tiêu thụ nhiên liệu và giảm khoảng bảo trì, khi đối mặt với sự thoải mái lái xe tuyệt vời mà không rung động, trong sự sẵn sàng ngừng bắn và độ tin cậy.