Sơn xe Vespa – Sơn chính hãng

Đại lý Vespa lớn nhất Việt Nam – Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng và sữa chữa Vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM trực thuộc tổng đại lý Vespa Topcom. Những chiếc Vespa sau thời gian dài sử dụng chắc chắn rằng sẽ bị trầy sướt, vẻ đẹp không còn như ý bạn muốn, đều cần phải thay đổi là tân trang và sơn lại xe vespa để vẻ đẹp vốn có của nó trở về như lúc ban đầu. Tại trung tâm Vespa 133, chúng tôi là đại lý chính hãng, phụ trách toàn quyền bảo hành xe, hỗ trợ khách hàng và đặc biệt sơn lại xe vespa theo màu zin chính hãng. Cũng là đơn vị bảo hành màu sơn, xử lý các lỗi xe bị trầy sướt sơn từ nhà máy cho hãng Piaggio Việt Nam.

Chỉ cần đến với Trung tâm 133 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, quý khách hàng còn có thể dễ dàng chọn lựa mẫu xe để sơn lại, vì chúng tôi có sẵn những nguyên mẫu đã design, bạn có thể trực tiếp tận mắt thấy, sờ, đụng chạm vào những chiếc Vespa đã sơn cho khách hàng để đáng giá chính xác chất lượng. Đặc biệt là cơ chế bảo hành đảm bảo màu sơn xe vespa không phai, không bong tróc trong thời gian 2 năm.

Sơn xe Vespa tại trung tâm Vespa Hồ Chí Minh

Vespa phải được sơn tĩnh điện và xử lý bền mặt khung xe cực mịn thì mới đảm bảo chất lượng sơn. Trung tâm Vespa 133 được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, sử dụng nước sơn Zin 100% nên mỗi chiếc Vespa của khách hàng được sơn lại vẫn đảm bảo chất lượng như màu gốc ban đầu.
Về giá sơn xe vespa

Tùy từng dòng xe và nhu cầu sơn của khách hàng như sơn tân trang – Tức sơn lại như màu gốc lúc mới mua, hoặc sơn đổi màu – tức sơn lại xe vespa với màu khác màu lúc mới mua. thì có mức giá khác nhau. Thông thường các dòng xe được ưu chuộng nhất tại Việt Nam như Sprint, Primavera, LX có gia dao động cho một lần sơn lại là 3.050.000đ. Tuy nhiên còn tùy thuộc hiện trạng xe như thế nào mới có giá chính xác nhất, vì nếu hiện trạng xe bị móp khung, trầy sướt khóe vào khung phải xử lý lại nhưng ban đầu và phát sinh thêm 1 ít cho khoản chi phí này. Với các dòng xe GTS thì chi phí cao hơn vài trăm nghìn đồng cho mỗi chiếc.

Hãy liên hệ Hotline: 0934 472 199 hoặc gửi thông tin để được tư vấn và báo giá sơn xe Vespa trực tiếp

Ngoài dịch vụ sơn xe Vespa, Trung tâm Vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi, mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất với dịch vụ:

  1. Cứu Hộ Tận Nơi – dù gặp sự cố ở bất kì đâu tại Tp.HCM
  2. Đặt lịch hẹn sữa chửa, bảo dưỡng Vespa – Đặt lịch hẹn để tiết kiệm thời gian và ưu tiên sửa chữa.
  3. Sữa xe Vespa tại nhà – Chỉ cần bạn gọi đến trung tâm bảo hành, sẽ có nhân viên tư vấn đến tận nhà để tân trang và làm đẹp cho chiếc Vespa của bạn