Sơn xe Vespa – Sơn chính hãng

Đại lý Vespa lớn nhất Việt Nam – Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng và sữa chữa Vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM trực thuộc tổng đại lý Vespa Topcom. Những chiếc Vespa sau thời gian dài sử dụng chắc chắn rằng sẽ bị trầy sướt, vẻ đẹp không còn như ý bạn muốn, đều cần phải thay đổi là tân trang và sơn lại xe vespa để vẻ đẹp vốn có của nó trở về như lúc ban đầu. Tại trung tâm Vespa 133, chúng tôi là đại lý chính hãng, phụ trách toàn quyền bảo hành xe, hỗ trợ khách hàng và đặc biệt sơn lại xe vespa theo màu zin chính hãng. Cũng là đơn vị bảo hành màu sơn, xử lý các lỗi xe bị trầy sướt sơn từ nhà máy cho hãng Piaggio Việt Nam.

Chỉ cần đến với Trung tâm 133 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, quý khách hàng còn có thể dễ dàng chọn lựa mẫu xe để sơn lại, vì chúng tôi có sẵn những nguyên mẫu đã design, bạn có thể trực tiếp tận mắt thấy, sờ, đụng chạm vào những chiếc Vespa đã sơn cho khách hàng để đáng giá chính xác chất lượng. Đặc biệt là cơ chế bảo hành đảm bảo màu sơn xe vespa không phai, không bong tróc trong thời gian 2 năm.

Sơn xe Vespa tại trung tâm Vespa Hồ Chí Minh

Vespa phải được sơn tĩnh điện và xử lý bền mặt khung xe cực mịn thì mới đảm bảo chất lượng sơn. Trung tâm Vespa 133 được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, sử dụng nước sơn Zin 100% nên mỗi chiếc Vespa của khách hàng được sơn lại vẫn đảm bảo chất lượng như màu gốc ban đầu.

Tham khảo giá sơn lại xe Vespa – Sơn chính hãng.

Với dòng xe Vespa Sprint, Vespa Primavera, Vespa LX, GTS thì giá cụ thể như sau:
* Sơn giữ màu xe (tức màu gốc, nước sơn zin chính hãng Dupont 100%): Giá 2.800.000đ chỉ còn 2.600.000đ và sơn lại màu khác chỉ thêm khoản 200.000đ, mức giá áp dụng cho sơn thân xe,

* Ngoài ra ưu đãi giá cực thấp chỉ còn 2.000.000đ cho sơn các xe Liberty.

Hãy liên hệ Hotline: 0934 472 199 hoặc gửi thông tin để được tư vấn và báo giá sơn xe Vespa trực tiếp

Ngoài dịch vụ sơn xe Vespa, Trung tâm Vespa 133 Nguyễn Văn Trỗi, mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất với dịch vụ:

  1. Cứu Hộ Tận Nơi – dù gặp sự cố ở bất kì đâu tại Tp.HCM
  2. Đặt lịch hẹn sữa chửa, bảo dưỡng Vespa – Đặt lịch hẹn để tiết kiệm thời gian và ưu tiên sửa chữa.
  3. Sữa xe Vespa tại nhà – Chỉ cần bạn gọi đến trung tâm bảo hành, sẽ có nhân viên tư vấn đến tận nhà để tân trang và làm đẹp cho chiếc Vespa của bạn