Liberty abs , thời trang ,lịch lãm đậm phong cách ý

Phong cách, trọng lượng nhẹ, dễ dàng để đi xe, hiệu suất cao và thân thiện với môi trường: Liberty là hoàn toàn mới nhưng nó vẫn trung thành với những giá trị mà làm cho nó một thành công.

Bứt Phá Đầu Tiên Với ABS

Bứt Phá Đầu Tiên Với ABS

Thế hệ mới của động cơ Piaggio iGet ra mắt của nó, là kết quả của một thương hiệu triết lý thiết kế mới mà làm cho sự hài lòng của khách hàng mục tiêu chính của nó, nhờ chất lượng công trình đặc biệt, giảm tiêu thụ và hiệu suất tuyệt vời.

Piaggio Liberty là một mốc quan trọng trong sự phát triển di động hai bánh. Nó đồng nghĩa với sự độc lập và tự do. Được giới thiệu trong phiên bản đầu tiên của mình vào năm 1997, Liberty là một trong những sản phẩm hiếm có, mô hình sau khi mô hình, đã quản lý trung thành với chính nó và tên của nó, liên tục hiện đại hóa và đáp ứng nhu cầu của các thế hệ mới của khách hàng.
Piaggio Liberty đã khéo léo đạt được thành công lớn, việc tìm kiếm lợi với khách hàng vì nó có khả năng đáp ứng nhu cầu của tính di động và tự do với một công thức kết hợp giữa phong cách, trọng lượng nhẹ, dễ dàng đi xe và an toàn.

động cơ mới, thái mới, hệ thống an toàn chủ động mới và đường nét thanh lịch mới để đi với các bánh xe có đường kính lớn mà từ khi Liberty đầu tiên, đã có một chiếc xe tay ga nhỏ gọn tất cả sự an toàn năng động của những chiếc ôtô hạng cao cấp, góp phần để nó được cụ thể thành lập trong “bánh xe cao” phân khúc.
PIAGGIO iGET, A CƠ HOÀN TOÀN MỚI IS BORN: POWER THÊM, TIÊU THỤ LESS, cưỡi mượtliberty xam ghi
Các gia đình mới của Piaggio iGet không khí làm mát động cơ được giới thiệu lần đầu tiên trên Liberty mới. Các động cơ Piaggio iGet mới là kết quả của một triết lý thiết kế mà đặt chất lượng và độ tin cậy cấp độ mới và cao cấp hơn – cùng với mức tiêu thụ thấp và khí thải. Mọi khía cạnh của thiết kế là nhằm tăng hiệu quả của từng cá nhân một phần để đóng góp vào việc tối đa hóa hiệu suất.
Hơn một triệu cây số đã được cưỡi trong giai đoạn thử nghiệm của động cơ Piaggio iGet đầu tiên đó là một minh chứng cho sự quan tâm đến chất lượng và độ tin cậy trong quá trình phát triển của các công cụ mới iGet đó, nhờ tính chất mô-đun của dự án, có thể được cung cấp trong chất lỏng hoặc khí phiên bản làm mát với thời gian 3 hoặc 4 van.liberty do
Piaggio iGet 125 cc và 150 cc là động cơ xi lanh đơn, hoàn toàn mới cả về thành phần cơ khí và các bộ phận điện tử. Một số các thương hiệu thành phần mới đáng được đề cập là:
trục khuỷu, với 24% tăng quán tính so với động cơ trước đó cho một quyết định trong việc giảm rung động và một xe mượt mà hơn.
các động cơ khởi động mới, 70% êm
bìa hộp số, để làm giảm tiếng ồn nhiều hơn và tăng độ cứng.
bộ lọc không khí với ô tô giấy lọc phong cách, trong đó cải thiện hành động lọc để giảm tiếng ồn thụ.
cảm biến khí áp, vì vậy quá trình đốt cháy đó là luôn luôn được tối ưu hóa.
chăm sóc đặc biệt đã được dành riêng để xác định ly hợp mới của xe tay ga, được thiết kế và phát triển để tối đa hóa sự hài lòng đi. Cụ thể hơn, sự chú ý được tập trung vào việc quản lý năng lượng trong cả hai giai đoạn tăng tốc nhẹ và trong “dừng lại và đi” cưỡi mà như vậy là điển hình của ùn tắc giao thông thành phố và lớn. Kết quả, từ quan điểm của người lái của xem, là một chuyến đi suôn sẻ và mềm mại, kết hợp với sức mạnh tăng lên của động cơ, cung cấp một kinh nghiệm mà luôn luôn là dễ chịu, mịn màng và giật miễn phí.
Cụm ống xả cũng là hoàn toàn mới. Các đơn vị mới làm cho động cơ chạy êm hơn và đồng thời đảm bảo một âm sắc đầy đủ hơn và dễ chịu. Ngoài ra, cánh tay nhôm mới kết nối lắp ráp ống xả động cơ, tăng độ cứng của toàn bộ hệ thống.
CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY: không thỏa hiệp CHO KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
Piaggio Liberty mới là kết quả của một quá trình phát triển mới, từ giai đoạn thiết kế đầu tiên, đặt ra mục tiêu của nó là chất lượng thức vượt trội của chiếc xe và hiệu suất, cũng như giữ sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của quá trình này.

ABS là trang bị cho Liberty 125 và 150 cc được phát triển bởi Piaggio với Bosch, các nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới. Hệ thống kiểm soát phanh điện tử ngăn chặn các bánh xe phía trước từ khóa lên trong trường hợp dừng đột ngột hoặc trên bề mặt trơn, một bước tiến quan trọng trong hoạt động an toàn của xe. Hệ thống phanh, ngay cả trên phiên bản 50 cc, được tạo thành từ 240 mm đĩa phía trước, nắm chặt bởi một com pa để đo khẩu kính Nissin và 140 mm tang trống phía sau đáng tin cậy và không mệt mỏi với cải thiện truyền dẫn và hiệu quả.
Nơi an toàn là có liên quan, không có gì còn lại để cơ hội: Piaggio Liberty mới có linh kiện chất lượng cao như cáp khí gấp đôi luôn đảm bảo khả năng của cơ đóng cửa cơ thể tăng tốc, cảm biến độ nghiêng mà tắt động cơ ngay lập tức trong trường hợp một mùa thu và các cảm biến mà ngăn cưỡi với mặt đứng xuống.
Thấy và được xem là cơ bản khi đi trên hai bánh xe. Đóng góp cho sự an toàn chủ động mà người nhận bảo lãnh Piaggio Liberty mới là phía trước đèn LED mới mà làm cho chiếc xe tay ga cao có thể nhìn thấy vào ban ngày và ban đêm.
Liberty mới thể hiện và tiến bộ tất cả các phong cách đặc trưng của di sản của nó, bắt đầu từ một thiết kế hài hòa và chất lỏng cơ bản nhấn mạnh đặc điểm như xử lý và thực tiễn, kết hợp với một phong cách Ý quý.liberty
Mặt trước mới thể hiện một hình ảnh công nghệ phong phú hơn và nhiều hơn nữa. Trong 125 và 150 phiên bản cc đèn ánh sáng ban ngày chạy tại là LED và, lợi dụng công nghệ hướng dẫn ánh sáng, họ làm việc cùng với nguồn đèn pha đặt trên tay lái, đặc trưng cho Tự do và làm cho nó như nhận ra trong bóng tối vì nó là trong suốt ngày.
Tay lái cũng là hoàn toàn mới. Để tương ứng với cụm đèn pha mới trên mặt trận, có điều khiển mới vào phía sau, đầy đủ hơn cho dễ dàng kiểm soát tất cả các tính năng mới được hiển thị và quản lý trên mới trên bảng điều khiển tàu.
Các thiết bị đo đạc mới là một bước tiến nhất định so với các phiên bản Liberty trước đó. Không còn cơ khí, nhưng điện tử hiện nay, nó tích hợp việc đọc truyền thống thanh lịch với sự hiện diện của một màn hình LCD hiện đại, có các nút điều khiển ở phía bên phải của tay lái và cung cấp tất cả các thông tin bạn cần để quản lý xe.