Banner danh muc tin tuc

Vespa SPRINT – Mạnh mẽ , cá tính và độc đáo

Ra mắt tháng 4/2014, Vespa Sprint hướng tới đối tượng nam giới trẻ, có gu, tinh tế trong cách lựa chọn phương tiện để vừa thể hiện được phong cách riêng, lại vừa đáp ứng nhu cầu đi lại nơi đô thị. Vespa Sprint nổi bật với những đặc tính ưu việt, trong đó có những tính năng mang tính đột phá trên dòng xe Vespa.

Kế thừa đường nét của Vespa 946 với mặt nạ trước ấn tượng, cụm đèn pha lục lăng khiến đường nét của chiếc xe trở nên rõ ràng, gai góc hơn cùng hệ thống đèn LED định vị được trang bị nhiều nhất trong các dòng xe Vespa.

vespa-sprint-1

 

Hệ thống giảm xóc ESS được cấp bằng sáng chế mới, giúp giảm độ rung rõ rệt so với những dòng xe Vespa trước đây, tăng sự thoải mái khi điều khiển xe. Vành bánh xe đường kính 12 inches lần đầu tiên xuất hiện trong dòng Vespa cỡ nhỏ, phát huy kiểu dáng thể thao năng động vượt trội.

vespa-sprint-2

 

Động cơ phun xăng điện tử mạnh mẽ
Trái tim của Vespa Sprint là động cơ 3V i.e. tối tân, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và khí thải hiệu quả nhất hiện nay với mức tiêu thụ vào khoảng 64km/l tại vận tốc 50km/h, giúp chặng đường dài được tận hưởng trọn vẹn hơn.vespa-sprint-3