Banner danh muc tin tuc

Vespa Primavera: Muốn mua rẻ hãy đến…Topcom!!

Đã bao lần bạn tự thắc mắc trước sự lựa chọn của mình, khi bắt đầu suy nghĩ tậu về 1 chiếc xe ưng ý. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua trả góp xe Vespa Primavera tại HCM cho bạn, giúp bạn có được quyết định tốt nhất, đúng thời điểm nhất.

Bạn là nữ, bạn muốn 1 chiếc xe Vespa ưng ý, nhưng mẫu mã không lỗi thời như Vespa LX 3V i.e.? Và mẫu Vespa Primavera 3V i.e. ra đời, đánh dấu sự xuất hiện của một ý tưởng mang tính đột phá, hiện đại. Mẫu xe Vespa LX sẽ thế nào nếu đuôi xe dài hơn, sẽ thế nào nếu cốp to hơn, sẽ thê nào nếu động cơ ưu việt hơn, khung sườn chắc chắn hơn…? Vậy là nhờ nhưng ý tưởng đó, dòng xe Vespa mới được sản xuất đầu năm 2014, đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường, khẳng định được tên tuổi, cũng như cho thấy được giá trị của sự thời trang.

Vespa Primavera

Bạn đã biết gì chưa ???

Với giá bán 68.800.000 đồng, bạn sẽ suy nghĩ thế nào? Với nhiều chương trình hấp dẫn trong dịp mua sắm tháng 3 và tháng 4. Hoàn một trăm phần trăm tiền phí trước bạ, tặng kèm với nhiều tặng phẩm hấp dẫn, Phải chăng dòng xe Vespa Primavera rất đáng để bạn nghĩ tới. Nếu trường hợp hộ khẩu của bạn tại TP.HCM, phí trước bạ ở đây lên đến 5% giá trị xe. Wow!!! Còn chờ gì nữa, phải chăng bạn đang đắn đo về mặt kinh tế?

Vespa Primavera

Khung thép nguyên khối

Nếu với điều kiện hiện có, một số tiền rủng rỉnh trong túi thật sự khó khăn với bạn. Giải pháp Mua xe Piaggio Vespa trả góp cũng là 1 lời khuyên chính đáng. Với số tiền trả trước thấp, tương đương với 24,9% giá trị xe, bạn đã có ngay cho mình 1 chiếc xe mang phong cách Vespa 946.

Vespa Primavera

Động cơ 3V i.e.

Tùy chọn theo nhu cầu của bạn, linh động giữa các khoản vay. Sẽ thật sáng suốt nếu bạn quyết định chọn gói vay 24 tháng. Tại sao sáng suốt ư?  Với hệ thống HDsaison, luôn khuyến khích khách hàng, sau 4 tháng đầu tham gia vay góp, bạn có thể chủ động thanh lý hợp đồng sớm. Việc thanh lý hợp đồng này, giúp bạn rút ngắn được thời gian vay, nhưng không bị mất lãi, chỉ mất tầm 1.600.000 đồng phí thanh lí hợp đồng ( hay còn gọi là phí phạt).

Vespa Primavera

Tiện lợi và an toàn

Vậy còn chần chừ gì nữa, khi tất cả những lợi ích khi sở hữu xe Primavera đã show ra với bạn. Hay bạn vẫn còn quan ngại về những lời bạn bè và người thân hay nói “xe này hao xăng lắm…xe này kêu lắm…xe này mau xuống máy lắm…xe này bán mất giá lắm…”. Bạn sẽ nghĩ thế nào?

Vespa Primavera

Dịch vụ chất lượng 5 sao.

Hãy đến với hệ thống Piaggio Vespa Topcom chính hãng.

Tại địa chỉ số 447 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao, trải nghiệm đầy đủ về dòng xe bạn đang quan tâm. Bảo hành dài hạn theo đúng chính sách của Hãng. 3 năm hoặc 30.000 km.

Vespa Primavera

Bảo hành tuyệt đối