Banner danh muc tin tuc

Mua xe Piaggio Medley- Điều kiện cần và đủ

Điều kiện cần và đủ để mua xe Piaggio Medley như tiêu đề bài viết. Người viết thông qua bài này muốn nhắn nhủ với khách hàng hãy cho mình những sự lựa chọn thông minh, khi bắt đầu chọn mua những dòng xe mới.

Vespa giá rẻ

Nguyên bản xe Piaggio Medley

Khách quan mà nói, thực tế trong thời buổi kinh tế thị trường, để vung ra 1 số tiền lớn, nhằm trang bị cho mình 1 chú “ngựa sắt” ưng ý, chẳng ai dại mà làm điều như vậy. Bởi thật sự, ai cũng có cuộc sống riêng, và số tiền có trong tay không phải để phung phí, còn lo chi phí sinh hoạt… Nhưng với hình thức mở thẻ, bạn đã có trong tay số tiền mong muốn.

Vespa giá rẻ

Nguyên bản mẫu xe mới ra mắt đầu năm 2016

Các hệ thống ngân hàng rất hoan nghênh khách hàng tìm đến mở thẻ, nhưng bạn hãy cân nhắc mục đích sử dụng. Vì với số tiền tương đối lớn, bạn có thể phải gánh thêm nợ. Nhưng hình thức mua góp, nói ở đây là mua xe Piaggio Vespa trả góp với gói lãi suất 0%. Bạn đã cho mình sự lựa chọn thật sự thông minh.

Vespa giá rẻ

Tiện ích không phải xe nào cũng có

Không mất lãi, không mất chi phí phát sinh, không phải đắn đo khoản nợ hàng tháng. Vì ngân hàng đã gánh hết cho bạn.

Vespa giá rẻ

Phanh ABS trước sau, động cơ I-get thế hệ mới

Chiếc xe Piaggio Medley ra đời vào thời điểm đầu năm 2016, mở ra kỉ nguyên mới cho thị trường xe máy tại Việt Nam. 1 dòng xe thông minh đúng nghĩa, mang nhiều công nghệ ưu việt, tích hợp trên một chiếc xe mang phong thái Ý. Pha chút nam tính, phá cách, tiên phong trong hệ thống ABS, dẫn đầu về giá ( 71.500.000), tiết kiệm nhiên liệu, thùng chứa đồ rộng rãi…Đảm bảo đây sẽ là một đối thủ xứng tầm trong thị trường xe tay ga bánh lớn.

Vespa giá rẻ

Đối thủ xứng tầm phân khúc Xe ga bánh lớn

Hiện nay xe đang được phân phối chính hãng tại hệ thống Piaggio Vespa Topcom. Hãy đến cùng chúng thôi để tham gia trải nghiệm và mang về nhiều quà tặng hấp dẫn. Cùng với chính sách hỗ trợ mua xe Piaggio Medley trả góp, nhằm đảm bảo về tài chính và sự an toàn khi mua xe.

Vespa giá rẻ

Nam tính, mạnh mé nhưng không kém phần sang trọng