Banner danh muc tin tuc

Giá xe Vespa LX 150 giá bán bao nhiêu – đánh giá và hình ảnh chi tiết

Bảng giá xe Vespa LX 150 ie hiện nay được Piaggio Việt Nam đề nghị dành cho phiên bản Vespa LX 150 ie là 80.700.000 VNĐ (giá bán đã bao gồm thuế GTGT).

Vespa LX 150 ie nhập khẩu Ý 2015 giá bán bao nhiêu - đánh giá và hình ảnh chi tiết phần 1

So với người anh em LX 125, LX 150 không có nhiều khác biệt về ngoại thất và công nghệ.

Vỏ xe Vespa LX 150 được làm bằng khung thép tấm dập liền khối có tiêu chuẩn tương đương với tiêu chuẩn áp dụng trên xe hơi. Vespa LX 150 hoàn toàn giữ nguyên các thông số kỹ thuật cơ bản như hệ thống khung sườn (có độ dày 0.9mm và khung xe dày 1.5mm), hệ thống đèn, mặt táp lô và những chi tiết mạ crome trang trí như bản LX 125.

3

Vespa LX 150 ie là dòng xe tay ga cao cấp sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Piaggio – Ý, một trong những xe máy hạng sang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay nhờ động cơ khỏe và thiết kế thời trang. Vespa LX 150 ie vẫn mang trong mình phong cách cổ điển, sang trọng và đẹp đẽ cũng như sự thời trang, và đẳng cấp Italia thời thượng. Hiện tại Vespa LX 150 ie có khá nhiều màu sắc nổi bật và luôn phù hợp cho mọi sự chọn lựa của bạn. Ngoài vẻ ấn tượng của thiết kế bên ngoài, Vespa LX 150 ie được đầu tư đổi mới và nâng cấp công nghệ động cơ cũng như sự tiện ích của người sử dụng. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những thông tin chi tiết về xe Vespa LX 150 ie dưới đây nhé!

sanpham

Tìm cửa hàng
Tư vấn mua xe
Sửa xe & Cứu hộ
Chat ngay