Banner danh muc tin tuc

VESPA TOPCOM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VINH DỰ NHẬN GIẢI ” KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT”

Showroom Vespa Cách Mạng Tháng 8 đạt những tiêu chuẩn gì để trở thành cửa hàng Vespa hiện đại bậc nhất và nhận giải thưởng ” Khách hàng hài lòng nhất” được Piaggio Việt nam trao tặng trong lễ Tổng kết năm 2017 do Piaggio tổ chức.

Showroom Vespa Cách Mạng Tháng 8 – Hiện đại và sang trọng

Hiện nay có rất nhiều Đại lý Ủy Quyền của Piaggio Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Và tất cả các Showroom đều cố gắng tạo ấn tượng trong lòng khách hàng.

Về giá cả thì tất cả các đại lý đều được Piaggio Việt Nam quản lý rất rõ ràng nên giá ở tất cả các đại lý đều như nhau . Đó là điều mà người mua hàng sẽ không bị hiện tượng làm giá như các hãng Yamaha, Honda….Quan trọng là tìm được dịch vụ bán hàng tốt nhất, được tận hưởng không gian sang trọng khi đến sửa xe.

bảng-gia-xe-vespa-2017 1

Hiểu được điều đó, cửa hàng Vespa Cách Mạng Tháng 8 đã đầu tư xây dựng Showroom rộng lớn nhất và dịch vụ phòng chờ đạt tiệu chuẩn SAO, với không gian sang trọng, cùng với tiệc buffet bánh ngọt, trái cây miễn phí.

VESPA TOPCOM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VINH DỰ NHẬN GIẢI ” KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT”
Cửa hàng Vespa 447 Cách Mạng Tháng 8 trở thành Showroom đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại Việt Nam được Piaggio Việt Nam công nhận là đại lý duy nhất đạt giải thưởng “khách hàng hài lòng nhất”

VESPA TOPCOM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VINH DỰ NHẬN GIẢI ” KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT”Những dịch vụ tại Vespa Cách Mạng Tháng 8

Tại sao Quý khách hàng lại chọn dịch vụ và mua xe vespa tại Showroom Vespa Cách Mạng Tháng 8 của chúng tôi.?????? Bởi vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn 1 chiếc xe rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn ở bên bạn đến suốt cuộc hành trình :

Đã từ lâu, Topcom luôn là nhà phân phối tiên phong và có dịch vụ sữa chữa hàng đầu. Với những dich vụ riêng biệt mang thương hiệu TOPCOM, đã đi sâu trong lòng khách hàng.
dich vụ sửa chửa vespa tốt

Dịch vụ sữa chữa với trang thiết bị hiện đại tại Vespa Cách Mạng Tháng 8

dich vụ sửa chửa vespa tốt 6

Trung tâm bảo hành xe Vespa
Chăm lo cho xe của khách hàng từ lúc mua đến việc luôn theo khách hàng trong suốt hành trình, điều đó không thể gọi là “phục vụ”nữa, mà nó gọi là “trách nhiệm”, trách nhiệm khiến những Anh kỹ thuật của chúng tôi sẳn sàng bỏ bữa cơm trưa, bỏ thời gian sum vầy buổi chiều với con cái để đến với khách hàng khi gặp sự cố, ngay cả khi bạn bị lủng xe…

Rửa xe miễn phí trọn đời

dich vụ sửa chửa vespa tốt 2
Phòng chờ vời buffet trái cây, bánh ngọt

dich vụ sửa chửa vespa tốt 8
Không gian cửa hàng rộng lớn, thông thoáng giúp khách hàng có thể nhìn bao quát toàn cảnh Showroom
VESPA TOPCOM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VINH DỰ NHẬN GIẢI ” KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT”
Khu vực khách hàng chờ làm thủ tục mua xe

VESPA TOPCOM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VINH DỰ NHẬN GIẢI ” KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT”
Nếu khách ở các Tỉnh thành xa đến mua xe tại Vespa Cách Mạng Tháng 8 thì sao ?

Chúng tôi cam kết hổ trợ 100% chi phí đi lại cho khách hàng , và tặng khuyến mãi chuyển xe Vespa về tận nhà miễn phí bằng xe tải chuyên dụng

VESPA TOPCOM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VINH DỰ NHẬN GIẢI ” KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT”

Hình ảnh xe tại cửa hàng Vespa 447 Cách Mạng Tháng 8  với đầy đủ màu sắc, đặc biệt xe Vespa Sprint được Piaggio Việt ủy quyền nhiều màu sắc độc đáo.

đánh-giá-vespa-sprint-abs-3