Banner danh muc tin tuc

Primavera và Sprint, cùng chúng tôi tận hưởng gói ưu đãi cực khủng

Nhắc đến Vespa chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc tay ga thời trang nhưng nặng, ồn, và công nghệ lạc hậu. Tuy nhiên, những định kiến đó đã dần bị xóa nhòa trên những dòng sản phẩm mới của Piaggio.

Dòng xe sang trọng, quý phái

Dòng xe sang trọng, quý phái

Vẫn thừa hưởng bộ gen thời trang, phong cách và lịch lãm truyền thống của Vespa, Sprint và Primavera còn mang dáng dấp của một chiếc xe hiện đại với nhiều chi tiết cắt hay dập nổi táo bạo trên thân xe. Chiếc đèn pha hình lục lăng gợi lên nét mạnh mẽ, nam tính hơn so với kiểu đèn tròn trên Primavera. Bên cạnh đó, bộ vành lớn 12″, viền ghế với chỉ màu trắng tương phản và các chi tiết được điểm xuyết màu đỏ như chữ S trong cụm từ Sprint hay 3 viền mũi tên ở mũi xe, cũng giúp tăng thêm rất nhiều vẻ thể thao khỏe khoắn cho chiếc xe.​

Ưu đãi cực khủng có 1 không 2

Ưu đãi cực khủng có 1 không 2

Hiện tại cả 2 dòng xe đều đang được hệ thống Piaggio Vespa phân phối chính hãng, với nhiều chương trình hậu mãi dành cho khách hàng.

Hệ thống phân phối Topcom

Hệ thống phân phối Topcom

Bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km, hỗ trợ dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao châu Âu, ( phòng chờ hiện đại, máy móc tối tân, và đội ngũ kỹ thuật lành nghề…), có bộ phận túc trực Hotline12h/ ngày, đảm bảo bảo hành và cứu hộ tận nơi.

Chương trình rửa xe và chăm sóc xe miễn phí trọn đời.

Chương trình thường niên Tri Ân khách hàng, dành cho mọi đối tượng đang sử dụng xe Vespa ( kể cả những dòng như xe Vespa LX 125, xe Vespa GTS 125, hay ngay cả xe Vespa 2014…)

Và nay khi đến với hệ thống Vespa Piaggio Topcom, bạn sẽ nhận được ngay gói ưu đãi Miễn phí 100% phí Trước bạ, kèm nhiều quà tặng chính hãng…Trị giá gần 10 triệu đồng.